หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ปฏิบัติงานครบ ๒๕ ปี ครั้งที่ ๑๕

26 สิงหาคม 2556

สภาคณาจารย์และพนักงาน สจล. ได้จัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถาบันครบ ๒๕ ปี ครั้งที่ ๑๕ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ หอประชุมใหญ่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในงานนี้ ฯพณฯ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี นายกสภาสถาบัน ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีพร้อมกับคณะผู้บริหารสถาบัน โดยภายในพิธีดังกล่าวมี คณาจารย์ พนักงาน และเจ้าหน้าที่ของสถาบันเข้าร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัลประมาณ ๓๐๐ คน

ในปีนี้มีผู้ที่เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติและโล่เกียรติยศจำนวนทั้งสิ้น ๓๔ คน ประกอบด้วยผู้ปฏิบัติงานในสถาบัน ดังนี้ สายวิชาการ ๑๘ คน สายสนับสนุนวิชาการ ๑๒ คน และลูกจ้างประจำ ๔ คน ซึ่งรางวัลที่มอบให้เป็นเข็มยกย่องเชิดชูเกียรติทองคำ (พระราชลัญจกร พระมหามงกุฎ ตราประจำพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว) พร้อมกับโล่เกียรติยศซึ่งมีเครื่องหมายสัญลักษณ์สถาบันฉลุลายสามมิติสีทอง และในครั้งนี้สภาคณาจารย์และพนักงานมีมติเห็นชอบให้มีการมอบโล่ที่ระลึกให้กับบุคลากรผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่สถาบันจำนวน ๓๐ คน และบุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ข้าราชการพลเรือนดีเด่นจำนวน ๒ คน ในงานนี้ได้จัดให้มีการแสดงขับร้องบทเพลงประสานเสียงโดยนักศึกษาชมรมขับร้องประสานเสียง และอาหารว่างซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร