หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ปฏิบัติงานครบ ๒๕ ปี ครั้งที่ ๑๗

26 สิงหาคม 2558

ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นประธานในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถาบันครบ ๒๕ ปี ครั้งที่ ๑๗ พร้อมกับคณะผู้บริหารสถาบัน ซึ่งจัดโดยสภาคณาจารย์และพนักงาน เมื่อวันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ หอประชุมใหญ่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ในปีนี้มีผู้ที่เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติและโล่เกียรติยศจำนวนทั้งสิ้น ๔๖ คน ประกอบด้วยผู้ปฏิบัติงานในสถาบัน ดังนี้ สายวิชาการ ๑๖ คน สายสนับสนุนวิชาการ ๒๖ คน และลูกจ้างประจำ ๔ คน ซึ่งรางวัลที่มอบให้เป็นเข็มยกย่องเชิดชูเกียรติทองคำ (พระราชลัญจกร พระมหามงกุฎ ตราประจำพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว) พร้อมกับโล่เกียรติยศซึ่งมีเครื่องหมายสัญลักษณ์สถาบันฉลุลายสามมิติสีทอง และในครั้งนี้สภาคณาจารย์และพนักงานมีมติเห็นชอบให้มีการมอบโล่ที่ระลึกให้กับบุคลากรผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่สถาบันจำนวน ๒๒ คน และบุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ข้าราชการพลเรือนดีเด่นจำนวน ๒ คน