หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน

17 พฤศจิกายน 2558
การเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงานวาระ 2559

ชมภาพกิจกรรม >>

เมื่อวันอังคารที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. สภาคณาจารย์และพนักงานได้จัดกิจกรรมให้ข้าราชการและพนักงานสถาบันทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการได้ใช้สิทธิออกเสียงตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงานชุดใหม่ (วาระ ม.ค. ๒๕๕๙ - ม.ค. ๒๕๖๒) ตามข้อบังคับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังว่าด้วยสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. ๒๕๕๕  ซึ่งสภาคณาจารย์และพนักงานประกอบด้วยกรรมการที่มาจาก ๑๘ ส่วนงานในสถาบัน ได้แก่ สำนักงานสภาสถาบัน สำนักงานอธิการบดี  ๑๑ ส่วนงานวิชาการ  ๔ สำนัก และวิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ โดยแต่ละส่วนงานมีผู้มาใช้สิทธิออกเสียงดังนี้

• สำนักงานสภาสถาบัน - ร้อยละ  ๑๐๐
  • สำนักงานอธิการบดี -  ร้อยละ  ๙๖.๖
  • คณะวิศวกรรมศาสตร์ - ร้อยละ  ๓๒.๖
  • คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ - ร้อยละ  ๑๔.๖
  • คณะวิทยาศาสตร์ - ร้อยละ  ๖๔.๖
  • คณะเทคโนโลยีการเกษตร - ร้อยละ  ๔๗.๓
  • คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม - ร้อยละ  ๖๕.๗
  • คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ - ร้อยละ  ๖๖.๗
  • คณะอุตสาหกรรมเกษตร - ร้อยละ  ๗๗.๘
  • วิทยาลัยนานาชาติ - ร้อยละ  ๔๒.๙
  • วิทยาลัยนวัตกรรมฯ -  ร้อยละ  ๑๐๐
  • วิทยาลัยนาโนเทคโนโลยีฯ - ร้อยละ  ๕๖.๓
  • วิทยาลัยการบริหารฯ - ร้อยละ  ๘๘.๙
  • สำนักหอสมุดกลาง - ร้อยละ  ๙๗.๒
  • สำนักบริการคอมพิวเตอร์ - ร้อยละ  ๔๖.๙
  • สำนักทะเบียนฯ - ร้อยละ  ๘๗.๕
  • สำนักส่งเสริมและบริการฯ - ร้อยละ  ๙๐.๐
  • วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ - ร้อยละ  ๖๒.๖

< กลับไปที่หน้าหลัก "ข่าวประชาสัมพันธ์"

Go to TOP ^

หน้าแรก โครงสร้างสภาคณาจารย์และพนักงาน ข่าวประชาสัมพันธ์ เสนอความคิดเห็น
ประวัติสถาบันฯ คณะกรรมการ ภาพกิจกรรม คลินิกสภา
ประวัติสภาคณาจารย์และพนักงาน บุคลากร ปฏิทินกิจกรรม พรบ./ข้อบังคับ/ระเบียบ/ประกาศ
ทำเนียบสภาคณาจารย์และพนักงาน งานยกย่องเชิดชูเกียรติ ค่ายเยาวชนภาคฤดูร้อน คู่มือจรรยาบรรณผู้ปฏิบัติงานในสถาบัน
วิสัยทัศน์-พันธกิจ เครือข่ายสภาคณาจารย์ฯ ของที่ระลึก เอกสารดาวน์โหลด

สภาคณาจารย์และพนักงาน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
e-mail: senate@kmitl.ac.th โทรศัพท์ (662) 329 8156, (662) 329 8157
King Mongkut's Institute of Technology Ladkrabang :: KMITL
Copyright © 2013 Faculty Senate of KMITL Created & Designed by Idealready.com